0989568247

Mua hạt hướng dương sạch

Mua hạt hướng dương sạch. Hạt hướng dương là sản phẩm được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ưu tiên sử dụng. Sản phẩm hạt hướng dương do công ty CP cafe Kantata phân phối có những ưu điểm đặc biệt khiến cho khách hàng hài lòng

Mua hướng dương sạch giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hạt hướng dương với các mức giá. Tuy nhiên chất lượng hạt hướng dương từ các cơ sở là không đồng đều. Các cơ sở khác nhau có những cách rang hướng dương khác nhau. Về cơ bản lượng hướng dương trên thị trường Hà Nội hiện nay là hướng dương được rang trong những máy rang tự chế và sử dụng nhiệt từ than củi. Điều này vừa gây ô nhiễm môi trường lai vừa làm cho hạt hướng dương không được chín đều do nhiệt độ chỉ tập trung tại 1 phần của lồng rang.

Hạt hướng dương Kantata được rang với công nghệ hot air hiện đại,

Luồng khí nóng trong lồng rang giúp cho hạt hướng dương được chín đều từ trong ra ngoài. Hạt không bị cháy và vẫn đảm bảo không bị sống, nhân hạt vừa chín tới. Giúp cho độ ngậy béo được giữ lại tối đa. Hướng dương Kantata được đóng túi 5kg. Điều này giúp cho các quán cà phê có thể dễ dàng sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hạt chưa sử dụng. Hạt hướng dương sau khi rang được hút nguội ngay lập tức giúp cho hạt khô ngay. Tạo được độ giòn tối đa.

Hiện nay trên thị trường do công nghệ hot air chưa được phổ biến tại các cơ sở chế biến hướng dương. Nên hướng dương sau khi rang thường được ủ lại 1 lần để hạt được chín kĩ hơn. Tuy nhiên điều này đã làm cho hơi nước ngấm ngược trở lại hạt hướng dương. Làm cho vỏ hạt bị ỉu, mất vị giòn và độ thơm không đạt được đến tối đa.

Mua hạt hướng dương sạch. Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng công nghệ cao trong rang hạt hướng dương

1. Hạt hướng dương chín đều, giữ nguyên mùi vị

Với nguyên tắc hoạt động khác biệt những loại máy rang hướng dương tự chế. Máy rang hướng dương công nghệ hot air mà công ty CP cafe Kantata đang dùng sử dụng nhiên liệu gas để tạo nhiệt trong lồng rang. Dùng khí nóng để làm chín hạt hướng dương ngay trong lồng. Không giống như những loại máy rang thường dùng nhiệt của ngọn lựa trực tiếp lên thành chảo, lồng rang. Sử dụng máy rang hướng dương công nghệ hot air. Hạt hướng dương sau khi rang sẽ chín đồng đều từ trong ra ngoài. Giữ được hương vị đặc trưng riêng cho hạt hướng dương.

2. Thổi bay vụn hướng dương sau khi rang

Một vấn đề mà nhiều người sử dụng máy rang hướng dương thường quan tâm đó là sau khi rang. Lớp vỏ và vụn của hạt hướng dương thường còn sót lại trong lồng rang. Gây tắc nghẽn, thậm chí cháy nổ. Đối với máy rang hot air, hệ thống quạt hút sẽ thổi bay lớp vỏ lụa sau khi đã rang xong. Khói cũng nhanh chóng bị gom ra ngoài để giữ mùi cho hạt hướng dương không bị ám khói.

Tuyển đại lý hạt hướng dương

3. Hệ thống làm nguội hướng dương nhanh chóng

Lồng rang có bổ sung lớp đệm khí, giúp các hạt hướng dương tiếp xúc đều toàn bộ bề mặt với nhiệt, điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng cháy hạt và bên trong, bên ngoài hạt hướng dương có độ chín không đồng nhất. Làm nguội hướng dương nhanh để ngăn chặn tình trạng hướng dương tiếp tục chín khi đã dừng rang làm ảnh hưởng đến chất lượng của hạt hướng dương.

4. Thân thiện với môi trường

Máy rang hướng dương hot air tiết kiệm được nhiên liệu khá nhiều so với những loại máy thông thường, công suất rang cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn khá thân thiện với môi trường và không có mùi cháy khét khi hoạt động rang.

Kiểm soát tối đa lượng khí CO2, NO2,… được tạo ra sau quá trình rang hướng dương, tầm soát tối thiểu lượng tạp khí thoát ra gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, máy sử dụng khí gas là loại khí thân thiện với môi trường, không để lại các khí thải sau quá trình rang, giúp cho không gian rang hướng dương không bị ảnh hưởng.

Tuyển đại lý kinh doanh hạt hướng dương

Với tất cả những ưu điểm kể trên, hạt hướng dương Kantata là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt công ty chúng tôi tự tay sản xuất và phân phối, không qua các khâu trung gian vì vậy quý khách sẽ có được sản phẩm hạt hướng dương chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu làm đại lý kinh doanh hạt hướng dương của chúng tôi vui lòng liên hệ theo số hotline:

%d bloggers like this: