0989568247

Tuyển đại lý hướng dương

tuyen-dai-ly-huong-duong

Công ty CP Cafe Kantata tuyển đại lý phân phối hướng dương khu vực Hà Nội và các tỉnh thành toàn miền bắc.

Ưu điểm nổi bật của hạt hướng dương Kantata so với hạt hướng dương khác trên thị trường:

Sản phẩm hạt hướng dương của công ty CP cafe Kantata được rang với công nghệ hot air hiện đại. Làm cho hạt hướng dương được chín bằng khí nóng trong lồng rang và chế độ đảo hạt liên tục giúp cho hạt chín đều. Đặc biệt khi sử dụng công nghệ này hạt hướng dương được rang chín mà không hề bị cháy vỏ. Thành phẩm hướng dương sau khi rang có màu trắng sọc đen. Mà không hề ngả vàng như những sản phẩm trên thị trường đang phân phối. Một điểm quan trọng khác biệt giữa sản phẩm hạt hướng dương thị trường và hướng dương của chúng tôi là quy trình sản xuất.

Ở những cơ sở rang thủ công hiện nay.

Hạt hướng dương sau khi rang sẽ trải qua giai đoạn ủ để làm hạt chín sâu vào bên trong. Tuy nhiên điều này đã làm cho hạt hướng dương bị ngấm ngược hơi nước trở lại, từ đó làm cho hạt mất đi độ giòn thơm vốn có. Ở Kantata, chúng tôi hút nguội hạt hướng dương ngay sau khi rang. Giúp cho hạt được thoát hơi nước nhanh chóng, giữ nguyên độ giòn, hương thơm và màu sắc bắt mắt.

Tuyển đại lý phân phối Hướng dương tại Hà Nội

Sản phẩm hạt hướng dương Kantata hiện nay đang được cung cấp rộng rãi cho rất nhiều quán cà phê tại Hà Nội. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý. Sản phẩm hướng dương dành cho quán cà phê của công ty chúng tôi ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao.

Tuyển đại lý phân phối hạt hướng dương tại Hà Nội

Với năng lực sản xuất và công nghệ hiện đại. Công ty CP cafe Kantata tự tin cung cấp sản phẩm hạt hướng dương có chất lượng cao nhất đến thị trường. Và là địa chỉ tin cậy của nhiều cơ sở bán lẻ trên thị trường Hà Nội. Hiện nay công ty chúng tôi liên tục tuyển đại lý phân phối sản phẩm hạt hướng dương Kantata. Với cơ chế hấp dẫn và giá cả cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu mua hạt hướng dương số lượng lớn. Và trở thành đại lý của chúng tôi để hưởng những quyền lợi, ưu đãi. Về giá cả hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Liên hệ nhận tư vấn làm đại lý hướng dương

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247

Bình luận đã được đóng lại.