0989568247

Tuyển đại lý kinh doanh hạt hướng dương

Tuyển đại lý kinh doanh hạt hướng dương

Công ty CP cafe Kantata tuyển đại lý kinh doanh hạt hướng dương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm hạt hướng dương của chúng tôi được rang mộc. Không có chất bảo quản, không có chất tẩy trắng, không chứa phèn,… An toàn cho người sử dụng.

Tuyển đại lý kinh doanh hạt hướng dương. Sự khác biệt của hạt hướng dương Kantata và hướng dương thị trường

Hạt hướng dương được rang như thế nào?

Hiện nay các cơ sở rang hướng dương trên thị trường có 3 kiểu rang cơ bản đối với sản phẩm hạt hướng dương:

Kiểu rang bằng chảo:

Đây là kiểu rang thủ công, chỉ phù hợp với sử dụng trong gia đình. Tốn nhiều sức lao động và hiệu quả rang không được cao. Các mẻ có chất lượng không đồng đều. Vỏ hướng dương sau khi rang có màu sắc không đẹp do bị cháy xém phần vỏ ngoài. Các cơ sở khẳng định việc rang bằng chảo và cung cấp số lượng lớn hướng dương trên thị trường. Hiện nay là tương đối ít cơ sở để tin tưởng tuyệt đối

Kiểu rang bằng lồng rang thủ công (Lồng rang tự chế):

Kiểu rang này chiếm đa số trên thị trường. Kiểu rang bằng lồng tự chế được sử dụng phổ biến tại những cơ sở rang. Và phân phối sỉ trên khắp địa bàn Hà Nội. Lồng rang tự chế được làm từ khoang trộn của máy trộn bê tông và được cung cấp nhiệt bằng than củi. Nhiệt độ trong lồng rang được cung cấp thường không ổn định và nhiệt độ chỉ tập trung tại 1 điểm. Điều này khiến cho hạt hướng dương chín không được đồng đều. Hơi nước trong hạt hướng dương chỉ được thoát ra khi mở máy và cho hướng dương ra ngoài. Điều này làm cho hạt hướng dương không được khô sau khi rang.

Bước cuối cùng trước khi làm nguội.

Các cơ sở rang thủ công thường sẽ ủ hạt hướng dương để hạt được chín vào bên trong. Tuy nhiên điều này khiến cho hơi nước không những không được thoát ra mà còn thẩm thấu ngược trở lại hạt hướng dương. Làm cho hạt bị ẩm, dễ sinh mốc và mất độ giòn vỏ hạt.

Tuyển đại lý kinh doanh hạt hướng dương – Rang bằng công nghệ Hot Air của công ty CP Cafe Kantata

Đây là kiểu rang hướng dương không phổ biến trên thị trường, công ty CP Cafe Kantata tự hào là đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ hot air trong việc rang hướng dương. Đây chính là đặc điểm nổi bật khiến cho sản phẩm hạt hướng dương do công ty CP Cafe Kantata phân phối chất lượng tốt hơn bất cứ loại hướng dương nào trên thị trường. Một số ưu điểm nổi bật phải kể đến của việc ứng dụng công nghệ hot air vào rang hướng dương đó là:

Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng công nghệ cao trong rang hạt hướng dương

1. Hạt hướng dương chín đều, giữ nguyên mùi vị

Với nguyên tắc hoạt động khác biệt những loại máy rang hướng dương tự chế. Máy rang hướng dương công nghệ hot air mà công ty CP cafe Kantata đang dùng sử dụng nhiên liệu gas để tạo nhiệt trong lồng rang, dùng khí nóng để làm chín hạt hướng dương ngay trong lồng. Không giống như những loại máy rang thường dùng nhiệt của ngọn lựa trực tiếp lên thành chảo, lồng rang. Sử dụng máy rang hướng dương công nghệ hot air, hạt hướng dương sau khi rang sẽ chín đồng đều từ trong ra ngoài, giữ được hương vị đặc trưng riêng cho hạt hướng dương.

2. Thổi bay vụn hướng dương sau khi rang

Một vấn đề mà nhiều người sử dụng máy rang hướng dương thường quan tâm đó là sau khi rang. Lớp vỏ và vụn của hạt hướng dương thường còn sót lại trong lồng rang, gây tắt nghẽn, thậm chí cháy nổ. Đối với máy rang hot air, hệ thống quạt hút sẽ thổi bay lớp vỏ lụa sau khi đã rang xong. Khói cũng nhanh chóng bị gom ra ngoài để giữ mùi cho hạt hướng dương không bị ám khói.

Tuyển đại lý hạt hướng dương

3. Hệ thống làm nguội hướng dương nhanh chóng

Lồng rang có bổ sung lớp đệm khí, giúp các hạt hướng dương tiếp xúc đều toàn bộ bề mặt với nhiệt. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng cháy hạt và bên trong, bên ngoài hạt hướng dương có độ chín không đồng nhất. Làm nguội hướng dương nhanh để ngăn chặn tình trạng hướng dương tiếp tục chín khi đã dừng rang làm ảnh hưởng đến chất lượng của hạt hướng dương.

4. Thân thiện với môi trường

Máy rang hướng dương hot air tiết kiệm được nhiên liệu khá nhiều so với những loại máy thông thường, công suất rang cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn khá thân thiện với môi trường và không có mùi cháy khét khi hoạt động rang.

Kiểm soát tối đa lượng khí CO2, NO2,… được tạo ra sau quá trình rang hướng dương. Tầm soát tối thiểu lượng tạp khí thoát ra gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, máy sử dụng khí gas là loại khí thân thiện với môi trường, không để lại các khí thải sau quá trình rang. Giúp cho không gian rang hướng dương không bị ảnh hưởng.

Tuyển đại lý kinh doanh hạt hướng dương

Với tất cả những ưu điểm kể trên, hạt hướng dương Kantata là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt công ty chúng tôi tự tay sản xuất và phân phối, không qua các khâu trung gian. Vì vậy quý khách sẽ có được sản phẩm hạt hướng dương chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu làm đại lý kinh doanh hạt hướng dương của chúng tôi vui lòng liên hệ theo số hotline: