Thư ngỏ Giám đốc công ty cà phê Kantata

Thư ngỏ Giám đốc công ty cà phê Kantata

Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng cà phê hàng đầu thế giới, tuy nhiên một thực trạng đau lòng là người Việt lại phải dùng cà phê trộn nhiều năm qua, điều này xuất phát từ lợi ích kinh tế của các công ty sản xuất cà phê tại Việt Nam và sự thiếu kiến thức về thưởng thức cà phê của người Việt, đó là sự thiệt thòi lớn cho những người Việt muốn thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất từ chính mảnh đất quê hương mình.

Trải qua nhiều năm, giá trị thực thì luôn hiện hữu và cà phê nguyên chất đã dần lấy lại vị thế vốn có của mình, phong trào thưởng thức cà phê nguyên chất cũng đã bùng lên mạnh mẽ đặc biệt là tại Sài Gòn từ những năm 2012 và Hà Nội những năm 2013 trở lại đây.

Trong bối cảnh thị trường cà phê sạch đang trên đà phát triển, từng bước chinh phục trái tim người tiêu dùng, chúng tôi – Công ty TNHH Cafe  Kantata  đã ra đời với kim chỉ nam là “Thành Tín” cùng slogan: “Hành trình chinh phục trái tim”. Đội ngũ nhà sáng lập Kantata luôn luôn tìm tòi, thấu hiểu khách hàng để đem tới những giá trị sản phẩm chân thực nhất, chất lượng nhất tới đối tác & khách hàng trong và ngoài nước.

Kantata chúng tôi cam kết luôn dùng sự chân thành và uy tín làm hành trang xuyên suốt “hành trình chinh phục trái tim”

 

                                                                        CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

 

                                                                        CEO. ĐINH VĂN DÂN