Thư ngỏ Giám đốc công ty cà phê Kantata

Kính Gửi Quý Đối Tác,

Công Ty Cổ Phần Cà Phê Kantata Việt Nam, vô cùng hân hạnh chào đón bạn đến với thế giới cà phê của Kantata Việt Nam. Đối với chúng tôi, đối tác không chỉ là đối tác, mà là những người bạn chân thành, đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình mang đến những trải nghiệm cà phê độc đáo và chất lượng cho khách hàng trên khắp thế giới.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu về cà phê rang xay chất lượng cao dành cho các chủ nhà hàng, quán cà phê chất lượng tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ OEM cà phê hòa tan, cà phê rang xay dành cho khách hàng nhập khẩu từ thị trường quốc tế. Sự tận tâm và sáng tạo của đội ngũ R&D, chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm cà phê độc đáo, chất lượng cao, và được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Chất lượng là trọng tâm mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ chăm sóc từng hạt cà phê, mà còn xây dựng mối quan hệ bền vững với các nhà nông, đối tác và khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cà phê chất lượng, tính ổn định cao nhất, cùng với sự đa dạng và sáng tạo, để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và khách hàng cuối cùng của bạn.

Dịch vụ OEM của chúng tôi không chỉ giúp bạn có được sản phẩm cà phê độc đáo riêng của mình nhờ vào sự sáng tạo R&D sản phẩm, mà còn giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư, nhờ vào hệ thống sản xuất sẵn có đặt tại vùng nguyên liệu dồi dào, cùng với nguồn lao động giá rẻ tại Việt Nam. Điều đó giúp cho quý đối tác tập trung nguồn lực vào việc xây dựng hệ thống phân phối, marketing và xây dựng thương hiệu cho riêng mình một cách mạnh mẽ. Đó là hoạt động chuyên môn hóa, là sự tất yếu của thế giới, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp của bạn, cũng như của tất cả chúng ta. Chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác giữa chúng ta sẽ tạo ra những thành công lớn và mang lại lợi ích lâu dài.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như để chúng ta có thể xây dựng một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và bền vững cùng bạn.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đối với Cà Phê Kantata Việt Nam. Chúng tôi mong chờ cơ hội hợp tác tuyệt vời cùng bạn trong tương lai.

Trân trọng,

Đinh Văn Dân

Giám Đốc Điều Hành & Nhà Sáng Lập Công Ty Cổ Phần Cà Phê Kantata Việt Nam.