0989568247

Hướng dương dùng trong quán cà phê

Hướng dương dùng trong quán cà phê

Sản phẩm hướng dương dùng trong quán cà phê là loại hướng dương được chọn lọc, sàng, làm sạch, loại bỏ tạp chất. Và rang với nhiệt độ thích hợp để hạt hướng dương chín tới. Có vị bùi béo ngậy, không bị cháy mà vẫn đảm bảo hạt được giòn thơm

Ưu điểm nổi bật Hướng dương dùng trong quán cà phê của hướng dương Kantata

Hạt hướng dương Kantata được rang với công nghệ hot air hiện đại. Luồng khí nóng trong lồng rang giúp cho hạt hướng dương được chín đều từ trong ra ngoài. Hạt không bị cháy và vẫn đảm bảo không bị sống, nhân hạt vừa chín tới giúp cho độ ngậy béo được giữ lại tối đa. Hướng dương Kantata được đóng túi 5kg. Điều này giúp cho các quán cà phê có thể dễ dàng sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hạt chưa sử dụng.

Hạt hướng dương sau khi rang được hút nguội ngay lập tức.

Giúp cho hạt khô ngay, tạo được độ giòn tối đa. Hiện nay trên thị trường do công nghệ hot air chưa được phổ biến tại các cơ sở chế biến hướng dương. Nên hướng dương sau khi rang thường được ủ lại 1 lần để hạt được chín kĩ hơn. Tuy nhiên điều này đã làm cho hơi nước ngấm ngược trở lại hạt hướng dương. Làm cho vỏ hạt bị ỉu, mất vị giòn và độ thơm không đạt được đến tối đa.

Tuyển đại lý phân phối hạt hướng dương tại Hà Nội

Mua Hướng dương dùng trong quán cà phê

Sử dụng sản phẩm hạt hướng dương Kantata. Quý khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường. Từ màu sắc đến hương vị. Đối với cảm quan ban đầu. Hạt hướng dương Kantata sau khi rang vẫn giữ được màu sắc đen sọc trắng cơ bản. Không bị ngả vàng do cháy vỏ. Sau khi thử quý khách sẽ ấn tượng ngay lập tức với hương thơm, độ giòn và độ béo bùi của sản phẩm mang lại.

Quý khách là chủ quán cà phê hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ tận nơi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247

Bài viết liên quan:

> Hướng dương quán cà phê

> Hướng dương sạch cho quán cà phê

> Hướng dương dành cho quán cà phê