0989568247

Mua hạt hướng dương số lượng lớn

Mua hạt hướng dương số lượng lớn là sản phẩm được ưa chuộng tại các quán cà phê tại Hà Nội nói riêng và tại các quán cà phê trên cả nước nói chung. Có thể nói hạt hướng dương là sản phẩm quen thuộc đối với tất cả các quán cà phê, hàng nước. Mặc dù là sản phẩm phổ thông nhưng nhiều năm nay hạt hướng dương luôn là đồ ăn không thể thiếu trong các cuộc gặp mặt bạn bè của tất cả các khách hàng ở các độ tuổi khác nhau.

Cung cấp hạt hướng dương số lượng lớn

Mua hạt hướng dương số lượng lớn Đối với quán cà phê,

Sản phẩm hướng dương có những yêu cầu cao hơn so với sản phẩm hạt hướng dương thông thường tại các quán nước. Bởi nó nằm ở phân khúc giá cao hơn. Phục vụ cho những khách hàng có yêu cầu cao hơn so với những khách hàng phổ thông. Tìm được nguồn hạt hướng dương có chất lượng đồng đều, đẹp đã khó. Tìm đơn vị phân phối có giá rẻ còn khó hơn. Điều nay đòi hỏi các quán cà phê phải tìm đến những đơn vị phân phối số lượng lớn. Những đơn vị này có nhiều loại hướng dương khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Và tất nhiên mức giá cũng sẽ tốt hơn so với những đơn vị khác.

Mua hạt hướng dương số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối hạt hướng dương. Tuy nhiên sản phẩm hạt hướng dương chất lượng cao nhất tại các cơ sở này vẫn chưa thực sự có mức giá tốt nhất. Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố như: Đơn vị phân phối chưa có được mức giá tốt khi nhập nguyên vật liệu đầu vào. Công nghệ rang chưa hiện đại dẫn đến sản lượng rang hướng dương chưa được nhiều,…

Công ty CP Cafe Kantata chuyên cung cấp các sản phẩm hướng dương sạch và chất lượng cao dành cho quán cà phê. Đồng thời với năng lực sản xuất tốt cùng công nghệ rang hot air hiện đại. Công ty chúng tôi sẵn sàng phân phối số lượng lớn sản phẩm hướng dương số lượng lớn cho các quán cà phê và đơn vị phân phối sỉ lẻ.

Liên hệ Mua hạt hướng dương số lượng lớn với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn:

Liên hệ khi mua cà phê gia công

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247