0989568247

Cơ hội cho chủ quán cà phê – Cà phê ngon mà vẫn tiết kiệm

Cơ hội cho chủ quán cà phê. Xưa nay, quan niệm “tiền nào của nấy” vẫn luôn được mọi người biết đến như một cách thức để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao. Đối với hàng hóa nói chung và cà phê nói riêng. Tuy nhiên điều này không phải khi nào cũng đúng. Ở đây ta không nói tới việc người bán tăng giá sản phẩm cà phê lên cao. Mà chỉ đề cập đến vấn đề sử dụng nguyên liệu tạo ra cà phê ngon thật thông minh để tiết kiệm chi phí.

Cơ hội cho chủ quán cà phê làm thế nào để có được loại cà phê vừa ngon vừa rẻ:

Chúng ta đều biết sản phẩm cà phê thường xuyên được sử dụng hiện nay là cà phê rang xay từ hạt cà phê sống. Tuy nhiên mức độ chênh lệch giá của sản phẩm cà phê sống và cà phê sau rang xay là khá lớn. Chính vì vậy, thay vì mua hạt cà phê rang sẵn tại các nhà phân phối. Tại sao chúng ta không lựa chọn mua sản phẩm cà phê nhân( cà phê hạt sống). Sau đó sử dụng dịch vụ rang xay cà phê giá rẻ?

Lợi ích của việc sử dụng cà phê gia công:

Có thể nói việc mua cà phê nhân và rang xay gia công sẽ giúp quý khách không chỉ tiết kiệm chi phí. Mà còn kiểm soát luôn được cả nguyên liệu đầu vào. Cơ hội cho chủ quán cà phê – Vì sao lại như vậy?

Khi mua sản phẩm cà phê rang xay sẵn. Quý khách sẽ không phân biệt được những hạt cà phê thuộc loại to hay nhỏ ( Kích thước sàng bao nhiêu). Còn đối với cà phê rang sẵn. Quý khách cũng sẽ không biết được những hạt cà phê mình đang cầm trên tay có đạt tỉ lệ quả chín 100% hay không. Có bị sâu hỏng hay không… Tuy nhiên khi mua cà phê hạt sống, điều này hoàn toàn được kiểm soát. Quý khách có thể chọn lọc những hạt cà phê nhân với chất lượng cao nhất. Đồng đều nhất. Sau đó mới tiến hành dịch vụ gia công.

Sản phẩm cà phê gia công chất lượng cao

Như vậy việc sử dụng sản phẩm cà phê gia công có nhiều lợi ích hơn. Không chỉ về kinh tế mà còn giúp cho chất lượng đồ uống của quý khách được nâng cao.

Để được tư vấn về lựa chọn các sản phẩm cà phê. Mời quý khách liên hệ hot line:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Cơ hội cho chủ quán cà phê