0989568247

Gia công cà phê tại Hà Nội

Gia công cà phê tại Hà Nội

Gia công cà phê tại Hà Nội, nơi mà các quán cà phê mở ra ngày càng nhiều với quy mô ngày một rộng. Việc sử dụng cà phê sạch hàng ngày đối với các quán là nhu cầu cần thiết. Số lượng cà phê tiêu thụ 1 ngày tại TP Hà Nội rất lớn. Vì vậy những quán cà phê thường xuyên phải chuẩn bị lượng cà phê nhất định. Và liên tục lấy thêm hàng mới. Đa số các cửa hàng ở Hà Nội nhập sản phẩm cà phê đã rang xay. Điều này giúp cho quán sử dụng tiện dụng hơn. Tuy nhiên so sánh giá cà phê chưa rang và cà phê đã rang có thể thấy mức chênh lệch này là khá lớn. Giải pháp để tiết kiệm chi phí cà phê rang xay chính là mua sản phẩm cà phê nhân ( Cà phê sống) và gia công (rang).

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia công cà phê tại Hà Nội:

Tiết kiệm chi phí so với mua cà phê rang sẵn.

Cà phê sau khi rang có chất lượng đồng đều do được rang cùng mẻ rang.

Sản phẩm cà phê được rang với kĩ thuật cao từ những đơn vị chuyên môn. Giúp cho cà phê có chất lượng cao nhất sau khi rang.

Cà phê hạt sống nguyên chất

Mua cà phê gia công ở đâu?

Công ty CP Cafe Kantata chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại cà phê sống, cà phê rang sẵn, cà phê bột… theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn mua sản phẩm hạt cà phê sống:

Hạt Arabica chưa rang

Hạt Robusta chưa rang

Hạt Culi chưa rang

Hạt cà phê dành cho quán chưa rang

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cà phê sống phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành rang cho quý khách theo đúng kĩ thuật. Đảm bảo cà phê sau khi rang có chất lượng cao nhất và mức chi phí tối thiểu.

Việc sử dụng cà phê gia công tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý khách. Đồng thời luôn đảm bảo cà phê quý khách sử dụng 100% là cà phê mới. Từ khâu lựa chọn hạt.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi mua cà phê gia công
Cung cấp cà phê gia công cho quán