0989568247

Cung cấp nguyên liệu cho quán cà phê tại Hà Nội

Cung cấp nguyên liệu cho quán cà phê Hà Nội

Vấn đề chung các quán cà phê hiện tại thường xuyên gặp phải: Không có nhà cung cấp toàn bộ các sản phẩm phục vụ pha chế với mức giá ít biến động. Và tần suất liên tục khiến cho việc bổ sung nguyên vật liệu gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó, công ty CP Cafe Kantata chính thức cung cấp ra thị trường toàn bộ nguyên liệu phục vụ cho quán cà phê. Từ nay các chủ cửa hàng cà phê sẽ không còn lo ngại về việc không có đủ nguyên liệu cho quán cà phê tại Hà Nội hàng ngày. Cũng như các nguyên liệu không được đảm bảo độ tươi ngon.

Tại sao cần tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu cho quán cà phê tại Hà Nội?

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu gặp gỡ giao lưu và kết nối giữa người với người ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các không gian gặp gỡ của các bạn trẻ, dân công sở, freelancer… Được lựa chọn nhiều nhất chính là các quán cà phê, đây chính là lý do khiến cho các quán cà phê mọc lên rất nhiều. Nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….

Tuy nhiên một khó khăn rất lớn đối với các chủ quán cà phê

Đó là nguyên liệu tươi hàng ngày luôn gặp phải các vấn đề: Không có sẵn ở các mùa, không có nguyên liệu tươi ngon thường xuyên, mức giá cả liên tục thay đổi… Chính những điều đó khiến cho việc tìm kiếm đơn vị cung cấp các loại nguyên vật liệu cho quán cà phê là nhu cầu tất yếu. Hiện nay công ty CP cafe kantata cung cấp cho khách hàng là những chủ quán cà phê. Các sản phẩm phục vụ pha chế trong quán như:

Nguyên liệu tươi: Bơ, xoài, mãng cầu, cam, chanh… quả tươi

Nguyên liệu đóng gói: Bơ, xoài, mãng cầu, hướng dương… đóng gói bảo quản

Nguyên liệu sử dụng thường xuyên: Đường, sữa….

Sản phẩm bơ tươi cung cấp làm nguyên liệu pha chế cho quán cà phê

Nhìn chung, khi có nhà cung cấp đầy đủ các loại nguyên vật liệu pha chế. Các quán cà phê sẽ giảm thiểu thời gian, chi phí vận hành, chi phí bảo quản. Đồng thời kiểm soát được lượng hàng hóa bán ra, ít bị thất thoát và đảm bảo luôn có nguyên vật liệu tươi ngon nhất. Để nâng cao chất lượng đồ uống cho cửa hàng mình

Mua nguyên liệu cho quán cà phê tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm cho quán cà phê, trà sữa. Tuy nhiên mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm phụ gia như: siro pha chế, các loại thạch, trân châu, bột sữa… Công ty CP Cafe Kantata là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội. Cung cấp đến tay khách hàng tất cả các loại nguyên vật liệu phục vụ cho quán cà phê. Và đặc biệt là đẩy mạnh nguyên vật liệu tươi, khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Quý khách sẽ luôn luôn có được các sản phẩm tươi ngon với mức chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí đặt giao hàng tận nơi:

Cung cấp nguyên vật liệu cho quán cà phê

 

CÔNG TY TNHH CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247