0989568247

Cung cấp nguyên liệu cho quán cà phê tại quận Đống Đa

Nguyên liệu cho quán cà phê tại quận Đống Đa

Nguyên liệu cho quán cà phê tại quận Đống Đa sử dụng hàng ngày

Nguyên liệu quán cà phê quận Đống Đa bao gồm: Cà phê, hoa quả tươi: Bơ, xoài, mãng cầu… Và nguyên liệu thường xuyên: Sữa tươi, sữa chua,… Tuy nhiên một điều thường xuyên gặp phải và luôn là mối lo ngại dành cho các chủ quán cà phê. Đó là sự thiếu hụt nguyên vật liệu hàng ngày do mùa, giá cả nguyên vật liệu tăng cao tùy thời điểm trong năm. Lượng nguyên vật liệu đầu vào không thường xuyên,.. Những điều này gây cản trở rất lớn cho chủ cửa hàng không chỉ về kinh doanh. Mà còn gây khó khăn trong việc vận hành hệ thống cửa hàng. Đặc biệt là đối với những cửa hàng cà phê mới mở

Bơ là một trong số nguyên liệu chủ yếu sử dụng trong quán cà phê

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu cho quán cà phê

Hiểu được những khó khăn của chủ quán cà phê. Công ty CP Cafe Kantata đã đưa đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp nguyên liệu cho quán cà phê tại quận Đống Đa. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách không chỉ những sản phẩm tươi ngon hàng ngày. Để tiện lợi cho việc pha chế đồ uống. Mà còn tư vấn miễn phí cho quý khách về các sản phẩm nên sử dụng theo mùa. Số lượng hàng hóa lấy 1 lần. Để đảm bảo vừa có nguyên liệu tươi ngon cho cửa hàng của quý khách. Lại vừa tối ưu chi phí vận chuyển. Khi sử dụng sản phẩm nguyên liệu pha chế của công ty chúng tôi. Quý khách có thể có được nhiều sản phẩm chỉ bằng 1 lần gọi hàng. Tiết kiệm thời gian, chi phí và luôn đảm bảo lượng hàng hóa sử dụng hàng ngày.

Đối với các cửa hàng cà phê tại quận Đống Đa mới mở:

Việc sử dụng nguyên liệu của nhiều nhà cung cấp khác nhau luôn được ưu tiên và phải mất nhiều thời gian. Để biết được nên sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp nào phù hợp nhất với thị hiếu khách hàng, và tối ưu chi phí nhất cho quán. Việc sử dụng nguyên liệu pha chế từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho các cửa hàng khó định hướng. Vì vậy việc sử dụng các nguyên liệu từ 1 nhà cung cấp luôn được ưu tiên hàng đầu. Để tiết kiệm được chi phí vận chuyển và luôn có giá tốt khi mua nhiều sản phẩm khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi Nguyên liệu quán cà phê quận Đống Đa

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Để có được nguồn nguyên liệu giá rẻ và chất lượng cao nhất.

Cung cấp nguyên vật liệu cho quán cà phê

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247