0989568247

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê quận Hoàn Kiếm

Hướng dương dùng trong quán cà phê

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê quận Hoàn Kiếm. Nguyên vật liệu là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với mỗi cửa hàng cà phê ở quận Hoàn Kiếm nói riêng. Và toàn bộ cửa hàng cà phê khác nói chung. Công ty CP cafe Kantata là đơn vị đầu tiên tai Hà Nội. Cung cấp các nguyên liệu tươi cho các quán cà phê tại Hà Nội. Các sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối luôn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất từ các chủ quán cà phê. Sản phẩm sạch, tươi ngon và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Nguyên liệu cho quán cà phê do công ty CP cafe Kantata phân phối bao gồm: Nguyên liệu tươi, đường sữa, nguyên liệu tươi đóng gói…. Đặc biệt sản phẩm nguyên liệu tươi được chia ra các loại khác nhau với chất lượng phân biệt. Phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh và đối tượng khách hàng quán cà phê ( cao cấp, bình dân…).

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê quận Hoàn Kiếm:

Bơ tươi:

Sản phẩm bơ tươi nguyên liệu do công ty CP cafe Kantata cung cấp được chia thành 3 loại chính:

  • Bơ tươi tiêu chuẩn
  • Bơ tươi chất lượng cao
  • Bơ tươi cao cấp

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê quận Hoàn Kiếm. Với 3 sản phẩm bơ kể trên công ty chúng tôi phân phối dưới 2 hình thức: Bơ quả tươi và bơ tươi đóng gói. Sản phẩm bơ tươi được công ty chúng tôi thu mua vào chính vụ tại tỉnh Đắk Lắk. Tỉnh thành nổi tiếng với các loại bơ tươi ngon nhất trên cả nước. Đối với sản phẩm bơ đóng gói. Chúng tôi đưa bơ vào quy trình: Làm sạch, hút chân không, bảo quản đông lạnh. Việc hút chân không khi bảo quản bơ sẽ giúp cho bơ không bị thâm trong quá trình bảo quản. Đồng thời giữ được độ tươi ngon nhất định, đặc biệt sự tiện dụng khi sử dụng sản phẩm bơ đóng gói. Mang lại cho cửa hàng sự tiện dụng và phục vụ nhanh chóng. ( Một trong những tiêu chí hàng đầu đánh giá chất lượng phục vụ quán cà phê là tốc độ pha chế).

Mãng cầu tươi

Mãng cầu là loại quả có nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe. Sinh tố mãng cầu, sinh tố mãng cầu bơ là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong mùa hè. Nguyên liệu tươi mãng cầu được công ty chúng tôi phân phối thành 3 loại chính:

  • Mãng cầu loại tiêu chuẩn ( Quả từ 500g – 900g)
  • Mãng cầu chất lượng cao ( Quả từ 900g – 1,5kg)
  • Mãng cầu đóng gói

Sản phẩm mãng cầu tươi được chúng tôi lựa chọn những quả đã chín, chín đều, nở to các mắt. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sản phẩm mãng cầu đóng gói được sơ chế ( bỏ vỏ, tách hạt, hút chân không, làm lạnh). Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sơ chế đồng thời dễ dàng tính toán đúng trọng lượng tiêu chuẩn để pha chế sinh tố. Từ đó làm cho chất lượng các sản phẩm được đồng đều. Và đặc biệt không gây thất thoát

Chanh dây:

Chanh dây rất mát, lành tính, có độ thơm và chua tuyệt hảo. Dễ dàng pha chế các loại đồ uống và đặc biệt được ưa thích trong mùa hè. Công ty chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng sản phẩm chanh dây. Đảm bảo quý khách sẽ có được sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê quận Hoàn Kiếm: Hướng dương

Hướng dương luôn được ưa chuộng trong quán cà phê

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê quận Hoàn Kiếm: Đường, sữa

Sản phẩm đường kính trắng chất lượng cao Kantata

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sản phẩm nguyên vật liệu quán cà phê của công ty CP cafe Kantata

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247