0989568247

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê tại quận Tây Hồ

Sản phẩm đường kính trắng chất lượng cao Kantata

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê tại Quận Tây Hồ là quận lớn tại Hà Nội. Nổi tiếng với Hồ Tây, đường Thanh Niên, bến Hàn Quốc, chùa Trấn Quốc, hồ Trúc Bạch… Quận Tây Hồ là một trong những quận có số lượng quán cà phê đẹp nhất Hà Nội do có không gian thoáng mát, view đẹp, là địa điểm lý tưởng hội tụ bạn bè những ngày hè oi ả và quán cà phê được cho là lựa chọn tốt nhất trong những buổi giao lưu

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê tại quận Tây Hồ

Nguyên liệu cho quán cà phê tại quận Tây Hồ do công ty CP cafe Kantata phân phối bao gồm: Nguyên liệu tươi, đường sữa, nguyên liệu tươi đóng gói…. Đặc biệt sản phẩm nguyên liệu tươi được chia ra các loại khác nhau với chất lượng phân biệt. Phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh và đối tượng khách hàng quán cà phê ( cao cấp, bình dân…)

Bơ tươi:

Sản phẩm bơ tươi nguyên liệu do công ty CP cafe Kantata cung cấp cho các quán cafe tại quận Tây Hồ được chia thành 3 loại chính:

  • Bơ tươi tiêu chuẩn
  • Bơ tươi chất lượng cao
  • Bơ tươi cao cấp

Với 3 sản phẩm bơ kể trên công ty chúng tôi phân phối dưới 2 hình thức: bơ quả tươi và bơ tươi đóng gói. Sản phẩm bơ tươi được công ty chúng tôi thu mua vào chính vụ tại tỉnh Đắk Lắk, tỉnh thành nổi tiếng với các loại bơ tươi ngon nhất trên cả nước. Đối với sản phẩm bơ đóng gói chúng tôi đưa bơ vào quy trình: làm sạch, hút chân không, bảo quản đông lạnh. Việc hút chân không khi bảo quản bơ sẽ giúp cho bơ không bị thâm trong quá trình bảo quản đồng thời giữ được độ tươi ngon nhất định

Mãng cầu tươi

Sản phẩm mãng cầu tươi nguyên liệu phân phối cho các quán cà phê tại quận Hoàn Kiếm của công ty CP café Kantata được chia thành 3 loại chính:

  • Mãng cầu tươi tiêu chuẩn
  • Mãng cầu tươi chất lượng cao
  • Mãng cầu tươi đóng gói

Tiêu chí phân loại mãng cầu phụ thuộc vào trọng lượng quả. Mãng cầu tiêu chuẩn có trọng lượng trung bình từ 500g đến 900g / quả. Mãng cầu chất lượng cao có trọng lượng từ 1 đến 1,5kg. Sản phẩm mãng cầu do công ty CP Café Kantata phân phối được lựa chọn từ những cây lâu năm. Quả chín cây 100%. Quả chín đều, mắt mở to, gai nhỏ, vỏ rất mỏng, múi to, dày, đều, chín trắng, hạt nhỏ, vị chua thanh, ngọt dịu. Sản phẩm mãng cầu đóng gói được chế biến cẩn thận, chọn lọc quả chín tự nhiên. Làm sạch và đóng gói theo quy trình khép kín. Đóng gói ngay sau khi làm sạch nên chất lượng sản phẩm luôn đạt mức cao nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên liệu : Đường, sữa cho quán tại quận Tây Hồ

Công ty CP Cafe Kantata hiện nay đang là nhà phân phối của các hãng đường, sữa hàng đầu Việt Nam. Việc phân phối số lượng lớn giúp công ty có lợi thế cạnh tranh về giá cả. So với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.

Quý khách cũng có thể lựa chọn làm đại lý phân phối đường, sữa của công ty CP cafe Kantata để nhận được giá nhập ưu đãi nhất.

Sản phẩm đường kính trắng chất lượng cao Kantata
Sản phẩm đường kính trắng chất lượng cao Kantata

Hướng dương

Hướng dương là nguyên liệu được ưa chuộng nhất tại các quán cà phê quận Tây Hồ. Đặc biệt hơn khi thưởng thức hướng dương do công ty chúng tôi phân phối. Quý khách sẽ có được sự phân biệt chính xác nhất. Về chất lượng hướng dương của chúng tôi và chất lượng thị trường nói chung. Tự hào là đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ hot air trong việc rang xay cà phê và rang xay hướng dương. Sản phẩm hướng dương do công ty chúng tôi phân phối chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê tại quận Tây Hồ ở đâu?

Hãy nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu những sản phẩm nguyên vật liệu cho quán cà phê chất nhất:

Cung cấp nguyên liệu quán cà phê

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247