Hai Bà Trưng là quận lâu đời của Hà Nội với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác nhau. Là một trong những quận có lượng quán cà phê nhiều nhất tại thành phố Hà Nội. Việc cung cấp nguyên vật liệu cho quán cà phê tại quận Hai Bà Trưng luôn được các cửa hàng cà phê ở đây quan tâm. Đối với quán cà phê tại quận Hai Bà Trưng. Việc tối ưu chi phí đầu vào luôn luôn được ưu tiên hàng đầu không chỉ về giá cả mà còn về chất lượng sản phẩm. Hiện nay các quán cà phê tại Hà Nội hầu như chưa có được đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chuyên nghiệp. Và đầy đủ tất cả các loại nguyên vật liệu phục vụ. Cho việc pha chế hàng ngày như cafe, sinh tố, nước ép…
Một trong số những khó khăn mà các quán cà phê thường xuyên gặp phải. Trong vấn đề sử dụng nguyên vật liệu pha chế:
- Nguyên liệu chất lượng kém
- Mức giá thường xuyên thay đổi, không thống nhất trong thời gian dài. Gây ra việc không tự chủ trong việc tính toán và dự tính giá vốn sản phẩm
- Phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển, hàng hóa có không có đầy đủ và thường xuyên.
- Không có đơn vị cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm. Mà phải mua từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau gây ra việc khó quản lý. Và khó lựa chọn nhà cung cấp.
- Hoa quả trái mùa cần sử dụng có giá thành cao, thường không có hàng chất lượng
Hiểu được những vấn đề khách hàng gặp phải trong việc mua nguyên liệu quán cà phê tại quận Hai Bà Trưng. Công ty CP cafe Kantata trân trọng mang đến dịch vụ cung cấp nguyên vật liệu tươi. Nguyên liệu pha chế cho các quán cafe trên toàn địa bàn tại quận Hai Bà Trưng nói riêng. Và trên toàn Hà Nội nói chung.
Các nguyên liệu cung cấp cho quán cà phê tại quận Hai Bà Trưng do công ty chúng tôi cung cấp:
- Cà phê hạt ( rang, xay hoặc hạt cà phê sống) với nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau.
- Sữa đặc có đường ( Dùng pha chế cà phê, sinh tố…)
- Đường kính trắng Lam Sơn – Một trong những sản phẩm đường kính chất lượng cao nhất được sản xuất từ 100% mía tươi tại Việt Nam. ( Sử dụng pha chế siro và nhiều đồ uống khác)
- Hạt hướng dương đóng gói.
- Hoa quả tươi và hoa quả sơ chế ( bơ, xoài, mãng cầu…)