0989568247

Phân phối cà phê rang xay tại Hà Nội

Phân phối cà phê rang xay tại Hà Nội

Phân phối cà phê rang xay tại Hà Nội. Công ty CP Cafe Kantata là một trong số những đơn vị cung cấp cà phê nhân sống và cà phê gia công cà phê hàng đầu tại Hà Nội. Các chủng loại cà phê của công ty chúng tôi vô cùng đa dạng, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng mở quán cà phê tại Hà Nội đặc biệt là các công ty phân phối sỉ cà phê rang xay, các công ty thương mại muốn tìm kiếm đối tác kinh doanh lâu dài.

Cung cấp Phân phối các sản phẩm cà phê rang xay và cà phê hạt cho quán cà phê tại Hà Nội

Công ty CP Cafe Kantata chuyên cung cấp các sản phẩm cafe rang Arabica, Robusta, Culi, Typica, Moka… rang mộc và rang phối hương liệu theo yêu cầu của quý khách. Quý khách mở quán cà phê tại Hà Nội có thể lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi để phối trộn theo tỉ lệ phù hợp với đặc trưng khách hàng và theo gu của quán hoặc sử dụng sản phẩm cà phê trộn sẵn theo tỉ lệ của chúng tôi. Một số dòng cà phê cho quán công ty chúng tôi đang phân phối:

Cà phê Arabica rang xay nguyên chất (A+)

Cà phê Robusta rang xay nguyên chất (R+)

Cà phê Culi rang xay nguyên chất (C+)

Cà phê Traditional dành cho quán (T+)

Cà phê High Mountain cao cấp (M+)

Cung cấp cà phê rang xay cho các quán cà phê tại Hà Nội

Sau thời gian dài cung cấp các sản phẩm cà phê dành cho quán và nghiên cứu thị trường cà phê tại Hà Nội, công ty chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị hiếu của phần đông khách hàng và được khách hàng quán cà phê tin tưởng dùng thử đó là

Cà phê Traditional hương bơ (T+1)

Cà phê Traditional hương caramel, rượu vang Pháp (T+2)

Trong thời gian tới, công ty CP Cafe Kantata sẽ tiếp tục nghiên cứu và tìm kiếm thêm những nguyên liệu cao cấp để phát triển những dòng cà phê mới phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Cung cấp cà phê rang xay tại Hà Nội

Đối với các công ty thương mại, công ty CP Cafe Kantata có dòng sản phẩm cà phê gia công giúp cho quý khách tiết kiệm được các loại chi phí sản xuất phát sinh, không cần lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm đồng thời có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cà phê nhân gia công Kantata

Sử dụng cà phê gia công Kantata giúp tiết kiệm chi phí:

Việc cung cấp các sản phẩm cà phê rang xay tại Hà Nội do công ty CP cafe Kantata phân phối không chỉ giúp quý khách có được những hạt cà phê chất lượng cao mà còn tiết kiệm được vô số các chi phí kể đến như:

  • Không tốn chi phí kho bãi
  • Không mất tiền vận hành kho bãi
  • Không tốn chi phí quản trị, chi phí nhân sự
  • Không lo lắng cho vấn đề nhân sự sản xuất
  • Tiết kiệm chi phí globy
  • Chất lượng cà phê luôn được đảm bảo với tỉ lệ trộn đều tay, sản phẩm cà phê không bị thay đổi về chất lượng trong khoảng thời gian dài

Liên hệ mua cà phê rang xay giá rẻ:

Công ty CP cafe Kantata chuyên phân phối cà phê nhân sống và cà phê rang xay giá rẻ tới quý khách hàng trong khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước với mức giá rẻ và dịch vụ khách hàng

Liên hệ phân phối cà phê rang xay tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247