0989568247

Cà phê rang xay nguyên chất cho quán cà phê

Cà phê rang xay nguyên chất

Cà phê rang xay nguyên chất dành cho quán cà phê là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi cửa hàng cà phê. Là sản phẩm chủ đạo vì vậy hương vị cà phê thể hiện gu riêng biệt của chủ quán muốn mang tới khách hàng, mỗi quán cà phê, mỗi khu vực kinh doanh cà phê đều có chất riêng do sự khéo léo và lối thưởng thức cà phê từ cá tính của khách hàng, cá tính của chủ quán.

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao đòi hỏi tất cả các sản phẩm trong ăn uống, sinh hoạt đều phải có chất lượng tốt. Các sản phẩm cà phê bẩn, cà phê trộn ngô, đậu tương… Dần bị loại trừ và thay thế bằng các sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm cà phê nguyên chất. Nắm được thị hiếu khách hàng đồng thời góp phần vào nền sản xuất cà phê quốc gia. Công ty CP Cafe Kantata ra đời với cam kết. Chỉ cung cấp các sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất tới khách hàng.

Các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất dành cho quán cà phê:

Sản phẩm cà phê rang xay dành cho quán cà phê hiện nay công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các loại cà phê hạt riêng ( Để khách hàng tự phối trộn theo tỉ lệ ưng ý) và loại cà phê hạt đã phối trộn theo tỉ lệ quy chuẩn giúp quý khách có nhiều lựa chọn.

Cà phê Arabica rang xay nguyên chất (A+)

Cà phê Robusta rang xay nguyên chất (R+)

Cà phê Culi rang xay nguyên chất (C+)

Cà phê Traditional dành cho quán (T+)

Cà phê High Mountain cao cấp (M+)

Cà phê arabica nguyên chất

 

Cà phê robusta nguyên chất

 

Cà phê culi nguyên chất

Sau thời gian dài cung cấp các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất dành cho quán. Và nghiên cứu thị trường cà phê tại Hà Nội. Công ty chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị hiếu của phần đông khách hàng. Và được khách hàng quán cà phê tin tưởng dùng thử đó là:

Cà phê Traditional (T+3)

Cafe-robusta-kantata-so-3
Sản phẩm cà phê Robusta Kantata Số 3

Cà phê cao cấp giống cổ (Ro+5)

Sản phẩm cà phê Robusta cao cấp Kantata
Sản phẩm cà phê Robusta cao cấp Kantata

Qua quá trình điều tra, khảo sát thị trường hầu hết các quán cà phê tại 12 quận trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi thấy rằng sản phẩm cà phê chất lượng cao giống cổ từ thời pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, vị êm và dễ uống không quá gắt. Thích hợp với những khách hàng muốn thưởng thức hương vị cà phê không quá gắt.

Trong thời gian tới, công ty CP Cafe Kantata sẽ tiếp tục nghiên cứu và tìm kiếm thêm những nguyên liệu cao cấp. Để phát triển những dòng cà phê mới phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Liên hệ mua cà phê rang xay:

Công ty CP cafe Kantata chuyên phân phối cà phê nhân sống và cà phê rang xay giá rẻ. Tới quý khách hàng trong khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước. Với mức giá rẻ và dịch vụ khách hàng

Liên hệ khi mua cà phê rang xay nguyên chất tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247