Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam
Khám phá sản phẩm cà phê hỗn hợp pha máy cao cấp kantata Việt Nam, được sản xuất bởi công ty cà phê Kantata nổi tiếng với uy tín sản phẩm chất lượng, hương vị đậm đà và vượt trội.
cà phê hỗn hợp pha máy cao cấp của công ty Kantata sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của vùng đất Cầu Đất và hương vị đậm đà từ vùng đất Buôn Ma Thuột. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích trải nghiệm espresso hương vị truyền thống quện với hương thơm hoa quả và hậu vị ngọt mượt mà.
Cà Phê Robusta Cao Cấp Buôn Ma Thuột – Trái tim của cà phê Việt Nam
Buôn Ma Thuột, thủ phủ của Đắk Lắk, được mệnh danh là “thủ đô cà phê” của Việt Nam. Được thiên nhiên ưu đãi với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đất đỏ bazan lý tưởng, nơi đây nổi tiếng với những đồn điền, nông trường cà phê chất lượng cao từ thời pháp, cung cấp nguyên liệu cà phê Robusta cao cấp chất lượng hàng đầu thế giới.
Cà Phê Arabica Cao Cấp Cầu Đất, Đà Lạt
Nằm ở độ cao 1.650 mét so với mực nước biển, vùng đất Cầu Đất Đà Lạt được biết đến với khí hậu mát mẻ, độ ẩm lý tưởng và nguồn đất màu mỡ. Đây là nơi mà giống cà phê Arabica được trồng, mang lại hương vị độc đáo mà không nơi nào có được.
Cà phê Arabica tại đây thường có độ chua thanh lịch, hương thơm hoa quả và vị ngọt bền lâu, khiến nó trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người sành cà phê.
Nên sản phẩm Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam được xem như dòng sản phẩm cao cấp nhất Việt Nam trong phân khúc dòng Cà Phê Hỗn Hợp. Chinh phục được tất cả những người sành cà phê khó tính bậc nhất thế giới
Quá Trình Sản Xuất Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam
1. Robusta cao cấp Kantata được thu hoạch từ quả chín và phân loại, loại bỏ trái xanh
Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất cà phê Robusta cao cấp là thu hoạch trái. Cà phê Robusta cao cấp được thu hoạch bằng tay để đảm bảo chỉ chọn những quả cà phê chín mọng, vì trái chín sẽ mang lại hương vị và chất lượng tốt nhất. Việc thu hoạch này thường diễn ra vào mùa thu hoạch cà phê, tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết mà thời gian có thể thay đổi từ tháng 10 đến tháng 12 mỗi năm.
2. Arabica cao cấp Kantata được thu hoạch từ quả chín và rửa sach, phân loại, loại bỏ quả thể chất kém.
Cũng giống như cà phê Robusta cao cấp, đầu tiên trong quy trình sản xuất cà phê Arabica cao cấp là thu hoạch trái. Cà phê Arabica cao cấp được thu hoạch bằng tay để đảm bảo chỉ chọn những quả cà phê chín tới.
Thu hoạch Arabica cao cấp Kantata thường thu hoạch chậm hơn 1 – 2 tháng, để đảm bảo cà phê Arabica được chín đều, hàm lượng đường được cao nhất. Thường diễn ra vào, tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết mà thời gian có thể thay đổi từ tháng 11 đến tháng 1 mỗi năm.
3. Sơ Chế Trái Cà Phê Cao Cấp Kantata Việt Nam
Sau khi thu hoạch, trái cà phê cần được xử lý ngay lập tức để tránh bị hư hỏng. Quy trình sơ chế bao gồm các bước sau:
Rửa sạch: Trái cà phê được rửa bằng nước sạch để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và vỏ bên ngoài.
Tách hạt: Sử dụng máy tách hạt để loại bỏ lớp vỏ bên ngoài (vỏ quả). Công đoạn này rất quan trọng nên yêu cầu kỹ thuật chính xác nhằm giữ nguyên chất lượng hạt cà phê bên trong.
Ngâm và lên men: Hạt cà phê được ngâm trong nước để loại bỏ lớp màng nhầy còn sót lại. Quy trình lên men thường kéo dài từ 12 đến 48 giờ, giúp tăng cường hương vị cho hạt cà phê.
4. Phơi khô trong nhà kính
Sau khi sơ chế, hạt cà phê sẽ được phơi trong nhà kính, được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Hạt cà phê được trải đều trên bề mặt phơi, trong nhà kính, đảm bảo ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào hạt.
Thời gian phơi: Thời gian phơi thường kéo dài từ 15 đến 20 ngày, tuỳ thuộc vào độ ẩm của hạt và thời tiết. Trong quá trình phơi, hạt cần được đảo đều và chuyển giàn thường xuyên để đảm bảo khô đều và tránh ẩm mốc.
5. Phân Loại Hạt Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam
Khi cà phê đã khô, hạt sẽ được sát vỏ thóc, sau đó đem đi nhặt thủ công lần tiếp theo để phân loại những hạt kém chất lượng (như hạt đen, nâu, sâu, hạt hỏng).
6. Rang Cà Phê Pha Máy Cao Cấp Bằng Công Nghệ Cao
Sau khi cà phê đã được xử lý và phân loại, hạt cà phê sẽ được đưa vào quy trình rang. Công đoạn này có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra hương vị đặc trưng cho cà phê. Robusta cao cấp buôn mê thuột sẽ được rang riêng với nhiệt độ tiêu chuẩn để tạo vị đậm đà, êm, tốt nhất và hương thơm phong phú. Arabica cao cấp Cầu Đất Đà Lạt cũng sẽ được rang xay riêng để tạo hương thơm xuất sắc nhất và vị thanh, sang trọng, hậu vị ngọt, quyến rũ.
Rang hạt: Hạt cà phê Robusta và Arabica sẽ được rang riêng từng mẻ ở nhiệt độ phù hợp từng loại, thường từ 195°C đến 230°C trong khoảng 10 đến 15 phút theo tiêu chuẩn thế giới. Việc rang hạt cà phê được thực hiện bằng công nghệ rang hiện đại để kiểm soát độ chính xác của nhiệt độ và thời gian.
Điều này giúp đảm bảo rằng các hợp chất thơm trong hạt cà phê được phóng thích một cách tối ưu.
Ủ hạt lên hương: Sau khi rang xong, hạt cà phê sẽ được nghỉ 3 ngày với dòng Arabica cao cấp và nghỉ trong 5 ngày với Robusta cao cấp trước khi pha trộn để trở thành hỗn hợp pha máy cao cấp hoàn hảo.
Hỗn Hợp Cà Phê Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam Việc pha chế cà phê hỗn hợp cần sự cân nhắc, kiểm tra, kỹ lưỡng, cupping rồi lại kiểm tra liên tục về tỷ lệ các thành phần hai hạt cà phê này vì đặc tính mỗi loại là khác nhau, sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng.
Việc kết hợp khéo léo pha trộn các hạt cà phê cao cấp này sẽ tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo, làm hài lòng cả cả những vị khách khó tính nhất.Cà Phê Robusta Cao Cấp Kantata
Cà phê Robusta Cao Cấp: Mang lại vị đậm đà, êm, quyện cùng với hậu vị ngọt sâu.
Cà phê Arabica Cao Câp: Hương thơm hoa quả nhiệt đới, vị nhẹ nhàng và thanh thoát hơn và ngọt ngào quyến rũ.
7.Đóng gói và bảo quản
Hạt cà phê sau khi đã được nghỉ từ 3 đến 5 ngày để xả bớt khí CO, tiếp đó là đóng gói trong bao bì chuyên dụng cao cấp để bảo vệ khỏi ánh sáng và ẩm, đảm bảo giữ nguyên hương vị tươi ngon của cà phê. Chúng thường phải được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để giữ được độ tươi và chất lượng lâu dài.
Quy trình sản xuất Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam của công ty cà phê Kantata là một chuỗi các bước liên kết tỉ mỉ, từ thu hoạch, sơ chế, phơi nắng đến rang xay công nghệ cao, tất cả đều thể hiện sự nhịp nhàng và tinh tế
Hương Vị Đặc Trưng của Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam
Vị Đậm Đà và Nồng Nàn
Cà phê Robusta cao cấp nổi bật với vị đậm đà, mạnh mẽ. Hương vị này được tạo nên từ hàm lượng caffeine cao. Với hậu vị ngọt, thanh nhẹ, đa hương của Arabica Cầu Đất, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự đầy đặn trong vòm miệng, khiến cho mỗi ngụm cà phê là một cảm hứng tuyệt vời đầy hưng phấn.
Hương Thơm Đặc Trưng
Cà phê cao cấp Arabica Cầu Đất quện với Robusta cao cấp thường mang hương thơm hoa quả đặc trưng của các loại trái cây nhiệt đới, hương thơm hạt khô, chocolate và cacao… Gợi nhớ đến hương vị của những đồi cà phê Buôn Mê Thuột với khí hậu ôn hòa, mát mẻ, thanh cao của vùng Cầu Đất Đà Lạt.
Vị Đậm Êm, Đắng Dễ Chịu Thanh Mát và Hậu Vị Ngọt Sâu
Đặc trưng của cà phê hỗn hợp cao cấp Robusta và Arabica chính là vị đậm đà, êm, thanh, mà lại rất quyến rũ. Vị đậm êm, thanh cao này hòa quyện với một chút hậu vị ngọt ngào, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Đặc biệt, hậu vị của cà phê Robusta thường kéo dài, để lại cảm giác thú vị.
Cảm Giác Khi Uống Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp
Thưởng thức Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata không chỉ là việc nếm hương, vị, mà còn là trải nghiệm cảm giác bất tận của ngũ quan. Khi bạn nhấp một ngụm, bạn sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ mà thanh cao của vị cà phê, như là một nguồn năng lượng dồi dào, cho bạn một ngày mới hạnh phúc đầy sức sống.
Thích Hợp Để Pha Chế Nhiều Loại Đồ Uống: Vị đậm và hương thơm của Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam làm cho nó trở thành lựa chọn không thể hoàn hảo hơn về đồ uống. Bạn có thể pha cà phê máy phong cách truyền thống, espresso mạnh mẽ, hoặc kết hợp cùng sữa để tạo ra những ly cappuccino thơm ngon.
Mỗi phong cách pha chế sẽ mang lại những trải nghiệm hương vị khác nhau, nhưng tất cả đều giữ nguyên sự phong phú của dòng cà phê hỗn hợp hoàn cảo cao cấp
Tại Sao Nên Chọn Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam
Có câu nói trong nghành F&B, “địa điểm rộng hẹp không quan trọng bằng vị trí và vị trí, vị trí không quan trọng bằng chất lượng và chất lượng. rõ ràng, Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam chính là sản phẩm cà phê hỗn hợp hoàn hảo cho sự phát triển bền vững và nâng tầm thương hiệu của quán bạn. Dưới đây là những lý do thuyết phục để bạn lựa chọn sản phẩm này:
1. Chất lượng vượt trội cùng hương vị khác biệt
Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam được sản xuất từ những hạt cà phê Robusta cao cấp Kantata chất lượng hàng đầu thế giới và cà phê Arabica Cầu Đất Đà Lạt lừng danh. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ khâu thu hoạch thủ công đến chế biến và rang xay, đảm bảo rằng bạn sẽ có những sản phẩm cà phê tinh túy với hương vị thơm ngon khác biệt.
2. Hương vị độc đáo và duy nhất
Hương vị đặc trưng của Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị đậm đà dễ chịu và hậu vị ngọt ngào với hương thơm hoa quả đầy quyến rũ của Cầu Đất Đà Lạt. Khi phục vụ khách hàng, bạn không chỉ mang đến một ly cà phê thông thường mà còn là trải nghiệm wow mà họ sẽ nhớ mãi, để lại dấu ấn lớn sâu sắc trong lòng thực khách, giúp tạo ra sự trung thành và quay lại của họ.
3. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam có thể chiều lòng được đa dạng thực khách một cách cân bằng cả nam và nữ. Bạn có thể phục vụ nó theo nhiều hình thức khác nhau như cà phê phin, pha máy, espresso, cappuccino hay latte, tạo điều kiện cho thực đơn quán cà phê của bạn trở nên phong phú hơn. Điều này không chỉ thu hút được nhiều khách hàng hơn mà còn giúp bạn tạo ra các món đồ uống độc đáo, khác biệt so với đối thủ.
4. Hỗ trợ quán phát triển bền vững
Lựa chọn Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam bạn không chỉ là lựa chọn về chất lượng cao, tính ổn định, mà bạn đã bước vào nhóm câu lạc bộ những nhà hàng quán thành công, tín đồ, những người sành. Bên cạnh đó Cà phê Kantata còn support chuyên nghiệp, dịch vụ tuyệt vời cho nhà hàng và quán của bạn.
5. Bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại
Trong thời kỳ hiện đại, khách hàng rất để ý, quan tâm đến sức khỏe, chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm mà họ tiêu thụ. Hợp tác sử dụng cà phê chất lượng cao của Kantata, bạn sẽ dễ dàng đáp ứng được xu hướng này, đồng thời gia tăng giá trị cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của bạn.
6. Cà phê Kantata giá trị thương hiệu cao
Một quán cà phê nổi tiếng không chỉ đến từ sản phẩm mà còn từ hình ảnh thương hiệu mà bạn xây dựng.
Việc công ty cà phê Kantata được đánh giá xếp hạng thứ top 2 Việt Nam về mức độ uy tín trên danh bạ cà phê của quốc gia không phải là một sự tình cờ.
Nên khi bạn sử dụng cà phê hỗn hợp cao cấp Robusta và Arabica của Kantata trong quán của bạn sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, cho thấy bạn là người am hiểu và chăm sóc tốt cho thực phẩm mà bạn cung cấp. Điều này giúp nâng tầm thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng và làm tăng sự uy tín của quán.
Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam chính là sản phẩm tốt nhất để giúp bạn tạo ra sự khác biệt và xây dựng một thương hiệu cà phê nổi bật. Sự kết hợp giữa hương vị tuyệt hảo, quy trình sản xuất bền vững và dịch vụ hỗ trợ tận tình từ Kantata sẽ đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng trong việc phát triển quán cà phê hoặc nhà hàng của mình.
Hãy để cà phê cao cấp Kantata trở thành phần không thể thiếu trong thực đơn của bạn, mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho khách hàng!
Shopee: Gian hàng Cafe Kantata
Cà phê rang xay nguyên chất Traditonal Blend Kantata
Cà phê rang xay nguyên chất Robusta Kantata
Cà phê rang xay nguyên chất Arabica
Cà phê rang xay Arabica Cầu Đất cao cấp
Tiki: Gian hàng Cafe Kantata
Cà phê Robusta nguyên chất túi 1kg
Cà phê Robusta nguyên chất gói 500g
Cà phê Arabica nguyên chất gói 500g
Cà phê Arabica Cầu Đất cao cấp gói 1kg
Các sản phẩm cà phê Kantata bán chạy nhất:
Dòng cafe Robusta:
+ Cà phê Robusta Buôn Mê Thuột
+ Cà Phê Robusta Chất Lượng Cao Kantata
+ Cà Phê Robusta Cao Cấp Kantata
Dòng cafe Arabica:
+ Cà Phê Arabica Kantata Đà Lạt
+ Cà Phê Arabica Cao Cấp Cầu Đất
+ Cà Phê Pha Máy Cao Cấp Espresso Cầu Đất
Dòng Cà Phê Hỗn Hợp Hoàn Hảo
+ Cà Phê Rang Xay Hỗn Hợp Pha Phin Robusta và Arabica
+ Cà Phê Hỗn Hợp Pha Phin Truyền Thống Robusta Và Arabica
+ Cà Phê Hỗn Hợp Cao Cấp Robusta và Arabica Việt Nam
+ Cà Phê Hỗn Hợp Pha Máy Cao Cấp Kantata Việt Nam
Dòng cà phê Culi Nông Trường Buôn Mê Thuột
+ Cà Phê Culi Buôn Mê Thuột Kantata
Các dòng máy pha cà phê cao cấp Kantata:
Máy pha cà phê văn phòng:
Máy pha cà phê tự động dành cho văn phòng Jura Impressa WE8
Máy pha cà phê tự động dành cho văn phòng Jura E8 Black
Máy pha cà phê tự động dành cho văn phòng Jura Platin E6
Máy pha cà phê cho quán:
Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1 Group
Máy pha cà phê Rancilio Silvia
Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 Group
Máy pha cà phê Rancilio Classe 7 USB 2 Group
Máy pha cà phê Rancilio Classe 9 USB 2 Group
Máy pha cà phê Rancilio Classe 11 USB Xcelsius 2 Group
Máy pha cà phê Rancilio Classe 7 USB 3 Group
Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 3 Group
Máy pha cà phê Rancilio Specialty RS1
Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA
Địa chỉ: Tầng 3, số 18 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247
Email: crm.kantata@gmail.com
https://kantata.vn
Cafe Kantata hân hạnh được phục vụ quý khách!