0989568247

Tìm đại lý hướng dương

Tìm đại lý hướng dương

Tìm đại lý hướng dương? Mặt hàng hướng dương là sản phẩm phổ biến tại các quán cà phê, cửa hàng, quán nước… và lượng tiêu thụ rất nhiều. Đây là một trong số ít những loại sản phẩm có khả năng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng ( Từ môi trường quán cà phê, quán karaoke,… đến môi trường quán bình dân như hàng nước…)

Tìm đại lý hướng dương – Thế nào là hạt hướng dương chất lượng cao?

Để đánh giá chất lượng sản phẩm hạt hướng dương ta cần dựa vào các tiêu chí:

  • Hình thức hạt: Không bị xém vàng vỏ, màu sắc trắng sọc đen rõ ràng
  • Độ giòn của vỏ hạt: Vỏ hạt giòn lâu, không bị ẩm
  • Độ bùi béo của nhân hạt: Hạt chín tới, giữ nguyên

Làm thế nào để rang được hướng dương đạt tiêu chuẩn?

Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng các loại máy rang hướng dương thủ công tự chế và đốt bằng than củi, điều này làm cho lửa chỉ tập trung ở 1 điểm khiến cho hạt hướng dương chín không đều, chất lượng giữa các mẻ rang có sự chênh lệch nhau. Sau khi rang, các cơ sở sản xuất phải ủ lại 1 lần nữa để chín bên trong, điều này khiến cho hạt hướng dương mất đi độ giòn vì bị hút ẩm ngược vào trong.

Tuyển đại lý bán hạt hướng dương

Công ty CP Cafe Kantata tự hào là đơn vị sử dụng hệ thống rang hot air hiện đại áp dụng vào sản phẩm hướng dương. Hạt hướng dương được rang trong lồng hơi, chín bằng hơi nóng trải đều trong lồng rang giúp cho hạt chín đều từ ngoài vào trong mà không bị cháy xém vỏ, hạt chín ngay trong lồng sau khi rang vì vậy không cần ủ  lại mà sẽ được hút nguội ngay lập tức, tạo ra sản phẩm hướng dương thơm bùi, vỏ giòn mà nhân bên trong vừa chín, đặc biệt giữ được hương thơm sau khi rang.

Tuyển đại lý phân phối hạt hướng dương

Hiện nay với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, công ty CP Cafe Kantata chúng tôi liên tục tuyển đại lý phân phối hạt hướng dương tới thị trường bán lẻ. khi trở thành đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được mua sản phẩm hướng dương với mức chiết khấu cao hơn so với thị trường bởi năng lực sản xuất của chúng tôi rất lớn, sản phẩm chất lượng cao sẵn sàng trải rộng phục vụ khách hàng.Nếu bạn có nhu cầu mua hạt hướng dương số lượng lớn và trở thành đại lý của chúng tôi để hưởng những quyền lợi, ưu đãi về giá cả hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Liên hệ nhận tư vấn Tìm đại lý hướng dương

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247
%d bloggers like this: