0989568247

Cà phê gia công giá rẻ

Cà phê gia công giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều công ty thương mại và sản xuất cà phê tại Hà Nội cho ra những sản phẩm cà phê với hương vị riêng, mỗi vùng miền sẽ có những gu cà phê riêng, đòi hỏi sự tinh tế trong quá trình phối trộn của người pha chế. Để thuận tiện hơn cho các công ty sản xuất và thương mại cà phê bột, công ty CP Cafe Kantata đã mở rộng sản xuất và phân phối cho các công ty chế biến sản phẩm hạt cà phê nhân và dịch vụ rang cà phê để cho ra loại cà phê mộc nguyên chất.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng cà phê gia công giá rẻ

Trên địa bàn Hà Nội, sản phẩm hạt cà phê rang mộc được rất nhiều cơ sở bán ra. Tuy nhiên khi doanh nghiệp sản xuất mua sản phẩm hạt đã rang sẵn sẽ không tiết kiệm được tối đa chi phí. Hiểu được điều đó, công ty CP Cafe Kantata hỗ trợ khách hàng bằng cách phân phối sản phẩm hạt. Cà phê nhân với giá rẻ và cung cấp dịch vụ rang cà phê tại xưởng. Thành phẩm sau khi rang sẽ có chi phí thấp hơn đồng thời đảm bảo hạt cà phê để được lâu hơn. Vì chúng tôi chỉ rang khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Đối với những công ty thương mại có nhu cầu phối trộn hạt cà phê theo tỉ lệ. Chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách tối đa để mang đến sản phẩm được trộn đều tay nhất. Đảm bảo sản phẩm cà phê trộn có chất lượng đồng đều, đúng theo hương vị quý khách mong muốn.

Một số loại cà phê nhân công ty chúng tôi phân phối:

Hiện nay ngoài những sản phẩm hạt cà phê rang sẵn. Công ty CP cafe Kantata còn phân phối tới quý khách. Sản phẩm cà phê nhân sống được trồng tại vùng Đắk Lắk và Sơn La như:

Cà phê Arabica

Cà phê Robusta

Cà phê Culi

Cà phê Traditonal

Mỗi loại cà phê nhân kể trên đều được chúng tôi lựa chọn. Sàng lọc kĩ lưỡng và phân loại đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. ( Cà phê giá rẻ, cà phê mức tầm trung, cà phê hạng sang…)

Được trang bị công nghệ rang tiên tiến. Sản phẩm cà phê của chúng tôi không chỉ tối ưu về mặt hình thức, chất lượng. Mà còn tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu cho khách hàng. Có thể nói Kantata là một trong những đơn vị có chí phí rang cà phê ở mức rẻ nhất trên thị trường Hà Nội

Liên hệ mua cà phê gia công giá rẻ:

Công ty CP cafe Kantata chuyên phân phối cà phê nhân sống và cà phê gia công giá rẻ tới quý khách hàng. Trong khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước với mức giá rẻ và dịch vụ khách hàng

Liên hệ khi mua cà phê gia công

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247