0989568247

Cà phê gia công Hà Nội

Cà phê gia công Hà Nội

Gia công cà phê thường được biết đến là dịch vụ đắt khách tại các tỉnh miền nam tuy nhiên tại Hà Nội, việc sử dụng cà phê gia công chưa thực sự được các quán cà phê quan tâm do số lượng hàng hóa của các cửa hàng Hà Nội thường không nhiều, điều này khiến cho một số cơ sở chế biến cà phê tại Hà Nội gặp khó khăn khi không tìm được đơn vị nhận gia công cà phê phù hợp.

Cà phê gia công Hà Nội từ Công ty CP Cafe Kantata

Công ty CP Cafe Kantata là nhà phân phối các sản phẩm cà phê nhân nguyên chất đồng thời chúng tôi có kèm theo dịch vụ rang cà phê giá rẻ, các đơn vị chế biến cà phê khi mua cà phê nhân tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ sơ chế cà phê đúng kĩ thuật với chi phí tối thiểu. Sản phẩm cà phê sau khi gia công sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất như nhiệt độ rang chuẩn với từng loại cà phê, hút nguội ngay sau khi rang, ủ khô đúng tiêu chuẩn để đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Cà phê hạt sống Kantata

Các sản phẩm cà phê hạt do công ty CP Cafe Kantata cung cấp được lựa chọn từ những hạt cà phê Đắk Lắk, Sơn La trải qua quy trình chọn lựa và sàng lọc kĩ càng để cho ra nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với số lượng thu hoạch rất lớn hàng năm, chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau để làm tiêu chí sàng lọc ra những loại sản phẩm cà phê đúng theo gu, theo nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm cà phê gia công tại Hà Nội – rang cà phê tại Hà Nội

Công ty CP Cafe Kantata chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại cà phê sống, cà phê rang sẵn, cà phê bột… theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn mua sản phẩm hạt cà phê sống:

Hạt Arabica chưa rang

Hạt Robusta chưa rang

Hạt Culi chưa rang

Hạt cà phê dành cho quán chưa rang

Với tinh thần không ngừng học hỏi, đổi mới, cải tiến sản phẩm, chúng tôi liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới kết hợp với những hương liệu hảo hạng cùng tỉ lệ phối trộn hoàn hảo để đưa đến tay người tiêu dùng

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi mua cà phê gia công
Cung cấp cà phê gia công cho quán

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247