0989568247

Nên chọn cà phê nào cho quán cà phê

phân phối cà phê gia công

“Nên chọn cà phê nào cho quán cà phê mới mở?” luôn là câu hỏi quan trọng

Nên chọn cà phê nào cho quán với mỗi ý tưởng khởi nghiệp bằng việc mở quán cà phê. Trong bài viết này, công ty CP Cafe Kantata sẽ phân tích và gợi ý cho quý khách. Sản phẩm cà phê phù hợp nhất sử dụng cho quán cà phê chỉ bằng 2 bước cơ bản

Bước 1: Xác định các tiêu chí lựa chọn sản phẩm cà phê phù hợp

Để lựa chọn sản phẩm cà phê cho quán, trước hết ta cần xác định các tiêu chí lựa chọn sản phẩm. Một sản phẩm cà phê phù hợp khi đáp ứng đủ các tiêu chí

  • Cà phê nguyên chất 100%
  • Loại cà phê đáp ứng được nhu cầu của tập khách hàng mà quán cà phê hướng tới ( Độ tuổi khách hàng, khẩu vị khách hàng…)
  • Loại cà phê có hương thơm đặc biệt giúp không gian quán cà phê trở nên đặc trưng (Thu hút và tạo sự tin tưởng cho khách hàng)
  • Chi phí phù hợp với quy mô quán cà phê và tập khách hàng mà quán hướng tới

Có thể thấy việc lựa chọn nên chọn cà phê nào cho quán. Sản phẩm cà phê phù hợp dựa vào việc chủ quán cà phê hướng tới đối tượng khách hàng nào. Mỗi quán cà phê đều có những đối tượng khách hàng tập trung riêng, điều này phụ thuộc vào gu thưởng thức và chân dung khách hàng mà chủ quán nhắm tới

Bước 2: Lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho quán cà phê

Nên chọn cà phê nào cho quán đối tượng khách thưởng thức cà phê nguyên chất

Đối với quán cà phê mang phong cách mộc mạc và gu thưởng thức mạnh ( Thường dành cho tập khách hàng đam mê, am hiểu về cà phê) thì chủ quán cần có sự tinh tường trong việc thưởng thức cà phê ( Biết được các tỉ lệ phối trộn phù hợp với khách hàng của mình). Sản phẩm những quán cà phê này thưởng sử dụng là các loại cà phê rang xay mộc, không có hương liệu, các sản phẩm:

Cà phê Arabica rang xay nguyên chất (A+)

Cà phê Robusta rang xay nguyên chất (R+)

Cà phê Culi rang xay nguyên chất (C+)

Cà phê Traditional dành cho quán (T+)

Mỗi sản phẩm trên đều có đặc trưng riêng về hương vị vì vậy chủ quán cần tìm hiểu gu thưởng thức của khách hàng và phối trộn với tỉ lệ phù hợp.

Đặc trưng của Cà phê Arabica rang xay nguyên chất (A+) là hương thơm nồng nàn và vị chua thanh nhẹ

Đặc trưng của Cà phê Robusta rang xay nguyên chất (R+) là hương thơm dịu và vị đắng gắt

Đối với dòng sản phẩm này, quý khách có thể mua riêng lẻ sản phẩm cà phê A+; R+ và C+. Sau đó tự phối trộn với tỉ lệ mong muốn hoặc có thể sử dụng sản phẩm Cà phê Traditional dành cho quán (T+). Là sản phẩm do công ty CP cafe Kantata phối trộn giữa hạt A+, R+ và C+ theo tỉ lệ tiêu chuẩn ( tỉ lệ được nhiều quán sử dụng).

 

Cà phê rang mộc Kantata

Nên chọn cà phê nào cho quán có đối tượng khách gu thưởng thức phổ thông

Nên chọn cà phê nào cho quán với đối tượng khách hàng không yêu cầu cà phê vị gắt nguyên bản. Thì sản phẩm phù hợp nhất là những sản phẩm có thêm một số hương liệu giúp giảm đi vị hăng và gắt của cà phê mộc. Trong quá trình nghiên cứu phát triển. Công ty CP Cafe Kantata đã cho ra đời sản phẩm T1+ và T2+ với hương vị cà phê êm ái. Nhưng vẫn đậm đà, sẵn sàng chinh phục bất cứ ai đã từng thưởng thức.

Cà phê Traditional hương bơ (T+1) có hương thơm ngọt ngào, vị đậm đà tự nhiên giúp người dùng thư giãn sảng khoái

Cà phê Traditional hương caramel, rượu vang Pháp (T+2) có thương thơm nống ấm, vị đậm đà đặc biệt giúp các giác quan bừng tỉnh

Với chi phí vừa phải, đây là 2 sản phẩm vô cùng đáng thử tại tất cả các quán cà phê. Hương vị cà phê nồng nàn kết hợp với hương liệu cao cấp. Tạo ra sản phẩm cà phê chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cà phê hương bơ, rượu vang, caramel T+2 Kantata

Trên đây công ty CP Cafe Kantata đã chia sẻ cho quý khách những sản phẩm cà phê phù hợp. Với từng gu thưởng thúc của các quán cà phê. Hy vọng có thể giúp các quán nhất cà các quán cà phê mới mở lựa chọn được sản phẩm cà phê phù hợp nhất với quán của mình. Công ty CP cafe Kantata sẽ không ngừng nghiên cứu. Và tạo ra những sản phẩm với hương vị đặc trưng mới, giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Nên chọn cà phê nào cho quán – Liên hệ mua cà phê rang xay tại Hà Nội:

Công ty CP cafe Kantata chuyên phân phối cà phê nhân sống và cà phê rang xay tới quý khách hàng trong khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước với mức giá rẻ và dịch vụ khách hàng

Liên hệ khi mua cà phê rang xay

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFE KANTATA

Địa chỉ: 18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.568.247 – 0949.477.247

Bài viết liên quan:

Cà phê rang xay cho quán cà phê

Phân phối cà phê rang xay tại Hà Nội

Cà phê rang xay cho quán cà phê

Bán sỉ cà phê rang xay| Cà phê gia công chất lượng cao

Cà phê rang xay nguyên chất cho quán cà phê